Các loại hạt dinh dưỡng chống ung thư hiệu quả

Các loại hạt dinh dưỡng chống ung thư hiệu quả

Một số loại hạt dinh dưỡng đã được chứng minh có khả năng đẩy lùi các gốc tự do, chống ung thư hiệu quả và nâng cao sức khỏe.

Trong thời đại ngày nay với nhiều mối nguy hại về sức khỏe như thực phẩm bẩn, không khí ô nhiễm, áp lực, căng thẳng khiến cho nguy cơ bệnh ung thư ngày càng phổ biến. Làm thế nào để ngăn ngừa và bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc ăn uống khoa học có thể giúp phòng chống hiệu quả nguy cơ bệnh ung thư. Trong đó, sử dụng các loại hạt dinh dưỡng có khả năng chống ung thư là một giải pháp hữu hiệu.

HẠT ĐIỀU

Hạt điều chứa lượng đồng, magie, kẽm, sắt, biotin, axit oleic… nên hạt điều cũng có tác dụng loại trừ các gốc tự do, bảo vệ cơ thể khỏi các vi rut bệnh ung thư và một số bệnh khác.

HẠT ÓC CHÓ

Hạt quả óc chó còn có tên gọi là quả hồ đào, rất giàu kẽm, magie, và vitamin A, B1, B2, C, E… mang lại tác dụng phòng chống ung thư. Đây là hạt dinh dưỡng giúp cường bổ sức khỏe, bổ thận, ổn định hen suyễn, phổi và nhuận tràng. Ngoài ra, óc chó còn người mạnh khỏe hay người bệnh vừa phẫu thuật, xạ trị ung thư tiêu thụ óc chó đều tận dụng được khả năng tăng cường sức khỏe, phòng chống ung thư, kéo dài tuổi thọ.

HẠT HẠNH NHÂN

Trong quả hạnh nhân chứa nhiều canxi, magie, vitamin E, selenium và chất xơ… góp phần điều hòa cholesterol trong cơ thể, thế nên hạt dinh dưỡng này giúp ngăn ngừa hiệu quả sự hình thành các gốc tự do độc hại, từ đó giảm đáng kể các nguy cơ bệnh ung thư.

HẠT LANH

Bên trong hạt lanh chứa hormon cân bằng lignans và kích thích tố nữ giúp ổn định tỷ lệ estrogen – progesterone trong cơ thể phụ nữ, điều chỉnh chu kỳ rụng trứng. Loại hạt này cũng rất giàu axit omega-3, axit béo alpha-linolenic, chất xơ và lignans sẽ giúp cho phụ nữ phòng ngừa ung thư buồng trứng.

HẠT CHIA.

Tương tự với hạt lanh, hạt Chia chứa nhiều omega – 3, protein lành mạnh, chất chống oxy hóa, canxi và chất xơ góp phần ngừa ung thư cực tốt.

Hãy bổ sung thêm những loại hạt này vào thực đơn hằng ngày của gia đình bạn để bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu của mình ngay hôm nay nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận ưu đãi

0906741119