Cách Phụ Nữ Hiện Đại Chăm Chút Cho Cuộc Sống Gia Đình

Cách Phụ Nữ Hiện Đại Chăm Chút Cho Cuộc Sống Gia Đình

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mang những điều tốt nhất đến gia đình nhỏ, và một trong những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình bền chặt là những bữa cơm thật ngon cho chồng con.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sự bận rộn làm hạn chế chúng ta trong việc bếp núc, và việc nấu ăn ngon là vấn đề khó khăn mà rất nhiều phụ nữ hiện đại gặp phải.

Hãy cùng Việt Tam Anh tìm hiểu ngay một số mẹo nhỏ giúp bạn có được những món ăn ngon đơn giản và giữ ấm gia đình mỗi ngày nhé

Mẹo vặt luộc rau xanh

 

Cho vào xoong nước vài giọt chanh hoặc dấm đợi nước thật sôi mới cho rau vào, ray luộc xong sẽ rất xanh

Mẹo vặt khử mùi hôi của tỏi hành trong miệng

Ăn cơm xong nếu trong miệng còn mùi hôi của tỏi hành rất tạo cảm giác rất khó chịu. Hãy nhai một ít bã trà, mùi hôi sẽ hết.

Mẹo vặt thái hành không cay mắt

Khi thái hành bạn nên để chậu nước bên cạnh để tránh bị cay mắt.

Mẹo vặt giúp dao khỏi tanh

Dùng một lát chanh hay lát cà rốt chùi lên dao, dao sẽ hết mùi tanh ngay.

Cách để dành chanh đã dùng

Những trái chanh đã dùng một nửa nếu muốn để dành mà chanh vẫn tươi ngon hãy úp mặt chanh đã bị cắt xuống một cái đĩa để sẵn một ít giấm chua, chanh sẽ tươi lâu

Cách làm cho trà thêm thơm

Để trà thêm phần thơm ngon, hãy lấy một miếng vỏ cam bỏ vào hộp trà đậy thật kín

Cách để món chiên được giòn hơn

Các món chiên rán như nem, gà rán, đậu rán… phải giòn thì mới ngon. Vì thế, để những món này giòn lâu, hãy cho vài giọt dấm vào dầu trước khi dầu sôi, các món rán sẽ giòn tan.

Cách để chiên cá không bị nát

Để món cá chiên không bị nát thì sau khi đặt chảo lên bếp, đợi cho chảo nóng, lấy một lát ngừng chà vào đáy và thành của chảo sau đó mới đổ dầu ăn vào chiên cá. Dầu và ngừng kết hợp sẽ tạo thành lớp màng để cá không bị dính vào chảo.

Việt Tam Anh mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp được cho phụ nữ hiện đại dù bận công việc bên ngoài vẫn có những mẹo nhỏ vun đắp và giành thời gian để yêu thương gia đình được trọn vẹn.

Thẻ:, , ,

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận ưu đãi

0906741119